Về Chúng Tôi

Về công ty

Vcell Power Group là Doanh Nghiệp Công Nghệ Cao được Thành lập Năm 2001

Chuyên nghiên cứu, thiết kế, sản xuất và kinh doanh pin sạc, bao gồm pin Niken, pin Li-ion, pin Li-polymer và pin LiFePo4. Công ty chúng tôi được chứng nhận ISO9001, Là nhà sản xuất pin sáng tạo tiên tiến, chúng tôi mong muốn cung cấp pin chất lượng cao nhất cho khách hàng của mình. Vào năm 2001, Vcell Power được thành lập để sản xuất pin niken cadmium và niken-kim loại hydride. Từ năm 2003, với sự phát triển của thị trường điện tử tiêu dùng, mật độ năng lượng cao hơn, pin nhỏ và nhẹ đã trở thành xu hướng. Vì vậy, chúng tôi bắt đầu phát triển pin lithium.

Vào tháng 7 năm 2004, pin hình trụ đầu tiên Li lon 18650 của chúng tôi ra mắt, cùng với một loạt pin hình trụ như 14500, 18500, 26650….. Sau đó, pin lithium polymer hình lăng trụ của chúng tôi đã được tung ra thị trường. Tính đến nay, chúng tôi có hàng nghìn mẫu pin Li-polymer. Năm 2007, chúng tôi đưa vào sản xuất loại pin Lithium Iron Phosphate được sử dụng rộng rãi cho hệ thống năng lượng mặt trời gia đình, đèn đường năng lượng mặt trời, xe điện, v.v…..Vcell Power luôn kết hợp công nghệ tiên tiến với hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để đạt được chất lượng cao nhất . Chúng tôi làm việc với các phòng thử nghiệm bên thứ ba được CNAS phê duyệt. Do công ty chúng tôi đầu tư mạnh vào công nghệ hiện đại, pin của chúng tôi đã giành được sự tin tưởng của khách hàng trên toàn thế giới. Cho đến nay, pin của chúng tôi đã được xuất khẩu sang hơn 80 quốc gia bao gồm Châu Âu và Hoa Kỳ, Nam Phi, Úc …..

Với hơn 20 năm phát triển, Vcell Power đã là một trong những nhà sản xuất pin hàng đầu tại Trung Quốc, với hơn 1000 công nhân lành nghề, với các nhà máy đặt tại Quảng Đông, Hà Nam, Giang Tây, Sơn Đông. Tất cả các loại pin của chúng tôi được sản xuất theo tiêu chuẩn IEC, UN38.3, UL, CE, RoHS. Vào năm 2014, với mục đích thu hút đội ngũ nhân viên tài năng và tiếp tục mở rộng thị trường quốc tế, chúng tôi đã chuyển trụ sở chính và văn phòng kinh doanh đến thành phố công nghệ cao ShenZhen.

Vcell điện. Sức mạnh Thế giới!

Nhà Máy Của Chúng Tôi

Chúng tôi là một công ty được chứng nhận ISO9001

Văn Hóa Công Ty

Sứ Mệnh Của Người Vcell:

Tạo ra cuộc sống ít carbon bằng các công nghệ năng lượng mới tiên tiến để mang lại lợi ích cho mọi người!

Giá trị cốt lõi của người Vcell:

Chất lượng: Tập trung vào chất lượng cao và chịu trách nhiệm về pin được giao cho khách hàng!

Nhân viên: Hướng đến con người, chúng tôi tin rằng mỗi người VCELL là tài sản lớn nhất của chúng tôi!

Khách hàng: Chúng tôi tin rằng thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi, hết lòng phục vụ khách hàng và đạt được sự hợp tác đôi bên cùng có lợi!

Thái độ: Có trách nhiệm với khách hàng, có trách nhiệm với chính mình; Có trách nhiệm với công ty, có trách nhiệm với xã hội!

Trách nhiệm xã hội: Tuân thủ lộ trình bảo vệ môi trường và để lại bầu trời xanh cho thế hệ tương lai!

Mục tiêu cuối cùng của người Vcell: Trở thành nhà cung cấp pin lithium đẳng cấp thế giới vì lợi ích của nhân loại!